Tin tức sự kiện

 • Tổng thống Mỹ dỡ bỏ thuế nhôm, thép từ Mexico và Canada

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký tuyên bố dỡ bỏ mức thuế cao áp dụng với mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu từ Canada và Mexico, có hiệu lực từ ngày 20/5.

  01 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • Mỹ, Canada nhất trí dỡ bỏ thuế quan đánh vào nhôm, thép

  Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, trong tuyên bố chung ngày 17/5, Mỹ và Canada đã nhất trí dỡ bỏ thuế quan đánh vào nhôm, thép của nhau - một chính sách đã gây bất đồng giữa hai đối tác gần gũi này trong thời gian qua.

  01 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • Xu hướng thiết kế nội thât biệt thự hiện đại cao cấp

  Ngày nay với sự phát triển xã hội  lớn mạnh, nhu cầu về vật chất cũng dần được nâng cao. Vì vậy mà, nhu cầu về nhà ở của mọi người cũng trở nên hiện đại. Đặc biệt hơn, với xu hướng xây dựng các kiến trúc hiện nay độc đáo thiết kế biệt thự đang được xem  là xu hướng xây dựng của rất nhiều người. 

  20 Tháng 06, 2018 Xem thêm
 • Trang trí không gian nội thất biệt thự nhà phố

  Thiết kế nội thất nhà phố đang là chọn lựa cua nhiều gia đình sinh sống tại các thành phố, vậy làm sao có thể trang trí nội thất nhà phố một cách phù hợp và hài hòa nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để có thể chọn lựa ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố nhé!.

  20 Tháng 06, 2018 Xem thêm
 • Trang trí nội thất cho không gian nhà ấn tượng

  Cho dù không gian nhà bạn được thiết kế nội thất theo phong cách nào thì cũng cần tạo nên sự ấn tượng để có thể thu hút các vị khách khi bước vào không gian nhà.  Để tạo được điểm nhấn cho không gian thì bạn cần phải tìm hiểu tham khảo thật kỹ càng, khẳng định nét độc đáo riêng biệt của không gian nhà bạn so với những không gian khác. Hãy tham khảo những ý tưởng sau đây về thiết kế nội thất cho không gian thật sự độc đáo và đẳng cấp.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Thiết kế nội thất biệt thự Hà Đô phong cách tân cổ điển

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhấn mạnh vào sự sang trọng và cao cấp của không gian nội thất nhằm mang đến một không gian sống đẹp, trang nhã và hài hòa.

  Màu sắc trang nhã trong thiết kế nội thất
  Những gam màu tang nhã được lựa chọn và sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự cao cấp này. Màu trung tính như trắng, xám nhạt, nâu và vàng được sử dụng trong không gian thiết kế nhằm nhắn mạnh sự sang trọng và cổ điển cua không gian nội thất. Màu trắng được chọn làm màu nền, được sử dụng để trang trí cho những bức tường, trần và tủ kệ trong phòng khách. Màu vàng  và nâu chủ yếu được sử dụng để tạo điểm nhấn như dùng làm màu cho vật dụng nội thất hay là màu viền trang trí cho gạch ốp sàn.

  21 Tháng 04, 2020 Xem thêm
 • Nhiều nước phản đối khi Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với thép và nhôm 13:26 05/03/2018

  Quyết định của ông Donald Trump đã đi ngược lại ý kiến của lãnh đạo Quốc hội thuộc đảng Cộng hòa đồng thời có thể dẫn tới các biện pháp trả đũa từ các nước đối tác thương mại của Mỹ.

  01 Tháng 07, 2020 Xem thêm
 • EU nghi ngờ khả năng ngăn cản được Mỹ áp thuế nhôm và thép

  Ngày 22/5, Ủy viên phụ trách thương mại của Liên minh châu Âu (EU) Cecilia Malmstrom tuyên bố các đề xuất của EU nhằm mở rộng thị trường cho các sản phẩm của Mỹ có vẻ không thuyết phục được Washington dỡ bỏ các biện pháp hạn chế nhập khẩu thép và nhôm.

  01 Tháng 07, 2020 Xem thêm

ĐỐI TÁC