Giới thiệu công ty


Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nguyên liệu nhôm phục vụ ngành công nghiệp, Công ty nhôm Intech tự hào mang đến cho các quý khách hàng và đối tác của mình những giá trị tuyệt vời nhất.

Tổng quan về Công ty nhôm Intech

 

Công ty nhôm Intech uy tín, đáng tin cậy

Công ty nhôm Intech uy tín, đáng tin cậy

 

Công ty nhôm Intech có địa chỉ tại khu hành chính số 3, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam đi vào hoạt động từ ngày 3 tháng 5 năm 2020 tới này đã có hơn 3 năm cống hiến với hàng trăm ngàn khách hàng và đối tác lớn nhỏ. 

Chỉ với 3 năm hoạt động, Công ty nhôm Intech đã mang đến cho các quý khách hàng nhiều mẫu sản phẩm nhôm chất lượng từ cuộn lá nhôm, nhôm thanh tròn đặc, màng nhôm aluminium, nhôm thanh vuông đặc,… cao cấp, chất lượng. 

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Công ty nhôm Intech

Sứ mệnh:

Nhôm Intech có sứ mệnh mang đến những giá trị vững chắc, bảo đảm chất lượng, an toàn cho mọi công trình lớn nhỏ. Không chỉ vậy, sứ mệnh của Công ty nhôm Intech còn là trách nhiệm mang đến một môi trường làm việc thoải mái, tích cực cho nhân viên của mình và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội, cho cộng đồng.

Tầm nhìn:

Nhôm Intech hướng đến một thời đại thịnh vượng cho sản phẩm Việt chất lượng cao. Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho mọi công trình sử dụng nhôm cung cấp bởi Công ty nhôm Intech. Hướng tới một tương lai gần vững mạnh và phát triển trong nước lẫn quốc tế, đưa sản phẩm Việt ra cạnh tranh thị trường thế giới.

 

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi Công ty nhôm Intech

 

Giá trị cốt lõi:

Nhôm Intech luôn đặt chữ nhân lên hàng đầu. Nhân ở đây là khách hàng, là đối tác, là nhân viên của công ty và là cả xã hội. Công ty nhôm Intech luôn cố gắng không ngừng vì mong muốn cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng và đối tác. Nhôm Intech cũng ngày càng hoàn thiện để trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho các nhân viên của mình. Là một tập thể đổi mới không ngừng, khắt khe với chính bản thân để mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng, cho xã hội.

 

Công ty nhôm Intech cam kết là nơi cung cấp các dòng sản phẩm nguyên liệu nhôm cao cấp, chất lượng, là điểm tựa đáng tin cậy của cả khách hàng, đối tác và các nhân viên trong công ty. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chi tiết và nhận những báo giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay chỉ có tại Công ty nhôm Intech.

ĐỐI TÁC